Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Đăng Khoa

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Đăng Khoa.Bàn khiến cho việc chân sắt mặt gỗ là dòng sản phẩm còn hơi mới của nội thất Đăng Khoa nhưng đã và đang được khách hàng quan tâm bởi thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, kiên cố và một thể dụng. Mẫu bàn khiến cho việc này vô cùng yêu thích mang các ko gian văn phòng hiện đại.

Bạn sở hữu thể tham khảo toàn bộ những chiếc bàn chân sắt của nội thất Đăng Khoa tại Bàn khiến việc khuông sắt. Còn trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 5 chiếc sản phẩm bàn khiến cho việc chân sắt mặt gỗ vượt trội nhất theo từng kích thước.

Mẫu bàn này được kiểu dáng theo phong nội thất Đăng Khoa bí quyết hiện đại mang các đường nét, chi tiết khỏe khoắn thích hợp mang phổ biến kiểu văn phòng. Cấu tạo chân sắt sơn tĩnh điện, yếm lửng có đột gỗ, mặt gỗ, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt. Phần tay nắm tủ và khóa đều được khiến cho bằng inox.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Đăng Khoa
Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ của nội thất Đăng Khoa

Mặt bàn chân sắt nội thất Đăng Khoa có hình chữ nhật. Thiết kế có thêm yếm lửng có đột gỗ, mặt gỗ, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt. Sản phẩm có thể hài hòa với hộc di động và khay bàn phím. Mặt bàn văn phòng được làm cho từ gỗ công nghiệp bề mặt Laminate sáng bóng sở hữu tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt.

Đây là 1 ngoại hình vượt trội của mẫu bàn làm việc chân sắt của nội thất Đăng Khoa. Bàn được bề ngoài mặt bàn hình chữ nhật, yếm bàn lửng mang đục lỗ tạo sự thông thoáng. Chân bàn nội thất Đăng Khoa bằng thép sơn tĩnh điện, mang hình chữ L vững chắc, hai đầu với bọc nhựa chống xúc tiếp trực tiếp mặt sàn.

Sản phẩm bàn làm cho việc nội thất Đăng Khoa dành cho viên chức viên văn phòng, có các kích tấc tiêu chuẩn đáp ứng mong muốn của người mua cũng như việc bày trí khoa học, tùng tiệm khoảng trống không gian.

Bàn nội thất Đăng Khoa mang kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng vận chuyển lớn. Mặt bàn bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc Laminate. Chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện, hai đầu bọc nhựa cao cấp chống tiếp xúc trực tiếp sở hữu mặt sàn. Yếm bàn lửng bằng tôn đục lỗ tạo sự thông thoáng.