Top 1 mẫu bàn Đăng Khoa 1m giá tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

5/5 - (1 bình chọn)

Top 1 mẫu bàn Đăng Khoa 1m giá tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.Dòng bàn khiến việc dành cho nhân viên của thương hiệu Đăng Khoa mang những loại bàn làm cho việc dài 1m giá vô cộng ưu đãi giúp siêu thị tạo được phong cách riêng, vừa giúp tiết kiệm mức giá đáng kể.

Nếu bạn đang sắm kiểm những mẫu bàn khiến cho việc Đăng Khoa 1m, thì 6 loại bàn dưới đây tại Nội thất Đăng Khoa sở hữu thể sẽ giúp bạn có được sự lựa sắm phù hợp.

Bàn làm việc Đăng Khoa 01

Bàn làm việc Đăng Khoa 01 là cái bàn làm việc của Đăng Khoa đi kèm hộc liền thiết kế hiện đại, thanh lịch, trang nhã, có đến phổ biến luôn tiện ích cho nhân viên văn phòng.

Về kiểu dáng: Bàn làm việc Đăng Khoa 01 có bề ngoài hình chữ nhật được thiết kế sở hữu mặt bàn liền chân. Có hộc treo bao gồm một ngăn cánh mở và một ngăn kéo tiêu dùng ray bánh xe. Trên mặt bàn với 2 lỗ đi dây điện, dây mạng thuận tiện. Ngoài ra phần chân bàn mang các nút nhựa mang thể nâng cao chỉnh chiều cao.

Về chất liệu: Mặt bàn là tấm MFC dày 25mm, chân bàn tiêu dùng MFC dày 18mm.  Gỗ MFC phủ bề mặt Melamine là mẫu gỗ công nghiệp với khả năng chống ẩm mốc hơi hiệu quả và được dùng rộng rãi khiến cho nội thất văn phòng hiện nay. Sản phẩm còn sở hữu nút nhựa ở chân bàn sở hữu khả năng chịu lực tốt, giảm thiểu gây xước sàn và giảm thiểu tiếng ồn khi di chuyển.

Top 1 mẫu bàn Đăng Khoa 1m giá tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Top 1 mẫu bàn Đăng Khoa 1m giá tốt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Kích thước: Chiều rộng(W): 1000 x chiều sâu(D): 600 x chiều cao(H): 745 mm. Khách hàng còn sở hữu phổ biến lựa mua về kích thước khác dành cho chiếc bàn này sở hữu chiều dài từ 1,2m – 1,6m.
Với giá bán chưa đến 900.000 đồng cùng tông màu vân gỗ tươi sáng, đây là loại bàn nhân viên giá phải chăng được khách hàng kiểm tra rất cao của nhãn hiệu Đăng Khoa.

Bàn làm việc Đăng Khoa 02

Mẫu bàn Đăng Khoa 02 mang mẫu mã đơn giản và giá nên chăng nhất trong chiếc bàn khiến cho việc 1m của nội thất Đăng Khoa, chỉ bắt buộc bỏ ra chưa tới 300.000 đồng là bạn đã với thể mang loại bàn chính hãng với chính sách bảo hành 12 tháng cùng rộng rãi ưu đãi hấp dẫn này.

Điểm nổi bật của mẫu bàn này là được ngoại hình mang mặt bàn liên kết mang hồi, hậu bàn bằng các khớp nối giúp toá lắp được dễ dàng thuận tiện. Mặt bàn là tấm MFC dày 25mm, chân bàn sử dụng MFC dày 18mm. Ngoài ra phần chân bàn với các nút nhựa sở hữu thể nâng cao chỉnh chiều cao.

Mẫu bàn này không kèm hộc tài liệu, nhưng quý khách mang thể tậu kèm hộc di động để tăng thêm ko gian lưu trữ và sử dụng,  tạo sự thuận tiện hơn cho công việc.
Kích thước: Chiều rộng(W): 1000 x chiều sâu(D): 600 x chiều cao(H): 745 mm
Màu sắc: Sản phẩm CDB1006 với màu PO với tông màu sáng tôn lên vẻ đẹp cho không gian.

Bàn làm cho việc Đăng Khoa 03

Cũng như các loại bàn khác trong dòng sản phẩm bàn khiến việc 1m của nội thất Đăng Khoa dành cho nhân viên, chiếc Đăng Khoa 03 mang kiểu dáng tương đối đơn giản. Tuy nhiên, việc ngoại hình kèm hộc treo tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi làm cho việc và tăng khả năng lưu trữ, siêu yêu thích sở hữu các phòng khiến cho việc diện tích nhỏ hẹp. Hộc tài liệu lửng bao gồm 1 ngăn kéo cánh mở, một ngăn kéo (dùng ray bánh xe).
Chất liệu: Mặt bàn phủ bề mặt Melamine sở hữu khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn.  Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Kích thước: Bàn sở hữu kích tấc theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1000mm, D(chiều sâu): 600mm, H(chiều cao): 745mm. Ngoài ra có mẫu bàn này, các bạn có thể sắm những kích thước bàn lớn hơn, từ 1,2 – 1,4m để yêu thích nhất mang không gian văn phòng của mình.
Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng 400.000 đồng tại Nội thất Đăng Khoa.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.